Chào bác sĩ! E mới sinh con đc 2 tháng. E dong sản dịch hết 1 tháng đầu. Đến gần cuối tháng thứ 2 sau sinh e bị ra máu khoảng 5 ngày thì hết 2 ngày k ra nữa rồi lại tiếp tục bị ra máu. Bá sĩ cho e hỏi như thế có làm sao k ạ. Có ảnh hưởng gì k ạ. E cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là hiện tượng bất thường có thể do sót rau để bác sỹ kiểm tra , nếu có hiện tượng sót rau thì bác sỹ sẽ làm các thủ thuật cần thiết thì mới ổn định được. Thân mến.