Bao quy đầu dài hay hẹp có liên quan đến xuất tinh sớm không? Xin bác sĩ giải đáp giùm em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu Hiện nay chưa có bằng chứng nào nói Hẹp bao qui đầu hay bao qui đầu quá dài ko ảnh hưởng đến xuất tinh sớm hay muộn bạn nhé. Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân như tâm lý, trạng thái sức khỏe thể chất hoặc một số bệnh khác. Còn bao qui đầu hẹp thì dễ bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu và tăng nguy cơ ung thư bao qui đầu nên thường được xem xét để điều trị sớm