Để giảm cân, ngoài việc tập luyện, ăn uống:tôi có thể dùng thực phẩm hổ trợ: Lic hay Fit được 0? Loại nào hiệu quả hơn? Hoặc nên dùng sản phẩm nào?
Trả lời:
Chào bạn ! Trả lời về vấn đề bạn hỏi muốn giảm cân thì dùng loai thực phẩm chức năng Lic hay Fit nào hiệu quả hơn. E Doctor có ý kiến như sau : Hiện tại bộ y tế Viêt nam chưa có thông báo chính thức về 2 loại thực phẩm chức năng Lic hay Fit , do đó chưa biết được hiệu quả của 2 loại này nhé Bạn nên gặp bác sĩ dinh dưỡng khám để có kế hoach giảm cân hợp lý Thân chào !