Chào bs bé e nay đc 23 tháng e đã vệ sinh răng miệng thường xuyen cho bé và bé vẫn bú mẹ bt,nhưng 4 răng trên of bé bị sọc trắng, nhờ bs xem và tư vấn jup e với, e cám ơn bs n
Trả lời:
Chào bạn Ko biết vì do chế độ ảnh hiển thị như thế nào mà mình ko thể nhận ra sọc trắng trên răng như bạn nói. Nếu răng bé bị vàng và/ hoặc lõm đen thì bạn nên đưa con đến phòng khám răng để bác sỹ đánh giá lại vì bé có thể sâu răng. Bạn nên tập đánh răng cho bé trước khi ngủ ngay cả khi bé chỉ có vài cái răng