Tay e bị dính máu người khác mà tay e không có vết thương và lúc đó e ko có nước rửa tay nên e rửa tay = nước thường và e chạy xe về !! Như vạy có sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp nếu người ra máu không bị nhiễm bệnh nguy hiểm và lây nhiễm cũng như bạn không bị thương gì thì không vấn đề gì lo lắng , bạn theo dõi thêm người bị ra máu có mắc bệnh lây nhiễm không , nếu có thì bạn hãy đi tới bệnh viện làm xét nghiệm xem bạn có bị lây nhiễm không. Thân mến.