Em sinh thường nhưng do cơ địa không hợp với chỉ tiêu. Sau sinh 1 tuần e phải nhập viện để cắt chỉ. Đặt vòng e sợ cơ địa như vậy sẽ dễ nhiễm trùng âm đạo. Còn biện pháp tránh thai nào an toàn mà ít tác dụng phụ ko ạ? E đang cho bé bú nên có uống thuốc tránh thai newlevo, nhưng thấy thuốc này có nhiều tác dụng phụ quá. Mong bsi tư vấn thêm ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài đặt vòng bạn có thể sử dụng bao cao su , tính ngày rụng trứng , xuất tinh ngoài ...... tùy theo điều kiện và sức khỏe bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Thân mến.