Chào bác sĩ. Cháu năm nay 20t, dạo gần đây cơ thể cháu không được khoẻ lắm. Thường mệt mỏi và lo lắng. Cháu thường bị toát mồ hôi lạnh ở bàn chân và bàn tay. Vậy có gì thất thường không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trả lời câu hỏi của em về vấn đề em hay toát mồ hôi lạnh ở bàn tay và bàn chân , hơi mệt với nhức mỏi người nữa. nhé : - Các triệu chứng trên biểu hiện em bị rối loạn thần kinh thực vật - Em nên tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh : tập thể dục đều đặn , tham gia các sinh hoạt ngoài trời, phân lượng thời gian học tập xen kẽ nghỉ ngơi , giảm lo lắng không cần thiết - Em nên tăng cường sức đề kháng của mình bằng cách : ăn uống đủ dinh dưỡng( đạm, đường, mỡ ) , uống nước ép trái cây, ăn nhiều rau quả, uống sữa v.v . Nếu các hiện tương trên vẫn làm khó chịu thì em nên đến bác sĩ nội khoa khám và điều trị nhé . Mong em chóng khỏe !