E có triệu chứng xuất tinh sớm, khi qh e muốn uống rocket 1h thì có kéo dài đc ko bs
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh sớm chủ yếu do tinh thần căng thẳng , sức khỏe yếu, thủ dâm nhiều, lao động nặng ..... bạn nên khắc phục nguyên nhân trước, việc dùng thêm rocket bạn có thể dùng được hoặc không vì đó là sản phẩm mang tính hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là tinh thần của bạn. Thân mến.