Chào bác sĩ vk em đau sau cột sống chay xuông đùi rồi bàn chân.đi khám bác sĩ bảo đau thân kinh toa gân sưng lên nên đau đi lai khó khăn sợ lanh.và kê toa thuốc Bổ như dưới hình vậy có chữa đk ko bác sĩ .vk e đau đi lai rất khó khăn
Trả lời:
Chào bạn Vì mình ko khám trực tiếp nên mình ko thể đưa ra chẩn đoán chính xác là bạn bị như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn đau dữ dội đến mức hạn chế đi lại thì bạn nên đến khám lại bác sỹ. Bạn có thể chọn bác sỹ uy tín hơn 1 chút