Chào BS, Hiện cháu đang điều trị trầm cảm, trong đơn thuốc của cháu có thuốc Duaginko 100mg(giá 28,890₫/1 viên). Cháu muốn hỏi bs : Có loại thuốc nào cùng nhóm thuốc và cùng dược tính với Duoginko 100mg mà giá thành rẻ hơn Duoginko không? Vì tài chính của cháu cũng khó khăn!
Trả lời:
Chào cháu ! EDoctor trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi : Có loại thuốc nào cùng nhóm thuốc và cùng dược tính với Duoginko 100mg mà giá thành rẻ hơn không Duoginko được chỉ định : -Người suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. -Thiểu năng tuần hoàn não, nhũn não, di chứng não. -Hội chứng rối loạn tiền đình. Hội chứng Parkinson. Cháu nên gặp lại bác sĩ đã khám để đề nghị lý do đổi thuốc nhé Thân chào !