Tôi năm nay 20 tuổi , 1 năm nay tôi thấy không khoẻ tinh thần mệt mỏi ,người hay bị choáng váng ,ngồi học không tập chung được ,tôi đã đi khám ở bv bạch mai như xét nghiệm máu ,khám tim mạch ,điện não đồ... bs bảo k có gì quan trọng cho tôi uống thuốc bổ nhưng tình trạng vẫn thế ạ ,mong bs tư vấn ,giờ tôi rất chán nản ,cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và nhận thấy em đang rất là lo lắng về sức khỏe của mình, tuy nhiên em không nên quá căng thẳng vì như vậy cũng ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của em, bên cạnh đó bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn đã làm các xét nghiệm cho em kết quả đều bình thường. Em nên thư giãn nghỉ ngơi, học bài khoảng 1 tiếng thì nghỉ ngơi nghe nhạc khoảng 10 phút để tăng cường sự tập trung, tập thể dục đều đặn, tham gia sinh hoạt câu lạc bộ để cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng đẹp em nhé. Thân mến