Chào bác sĩ, Bác cho con hỏi, con đang mang thai 29 tuần, tự nhiên khóe môi con bị nổi mụt nước bự và xung quanh có nổi những hạt li ti, bị ngứa. (Con có đính kèm hình ảnh). Do đang mang bàu nên con k giám tự mua thuốc để bôi. Nhờ bấc tư vấn giùm con nên dùng loại thuốc gì để bôi được ạ. Con cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào em. Em có thể mua dung dịch xanh methylen để bôi lên mụn nước nhé.