Xin hỏi bác sĩ con cháu mới sinh dc nửa tháng mà bé đã bị hăm hết đít càng ngày nó càng đỏ và loét ra làm thế nào để bé khỏi và bé bị hăm lâu vậy có sao k
Trả lời:
Chào em. Em nên đổi loại tã cho bé, cách tốt hơn nữa là em sẽ không dùng tã giấy nữa mà cho bé dùng tã vải. Sở dĩ bé bị hăm tã là do bé đã đi tiểu lâu nhưng không được thay kịp thời. Chính vì vậy, nếu không rõ khi nào bé đi tiểu thì nên dùng tã vải để thay kịp thời cho bé. Em cũng có thể dùng thêm phấn rôm để tránh ẩm ướt vùng mông của bé.