Chào bác sĩ, da cháu bị đỏ, rát và khô vùng quanh miệng, dưới cánh mũi và phía đuôi mắt gần thái dương. Triệu chứng như vậy có phải viêm da ko ạ và điều trị như thế nào ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Tốt nhất em nên đi khám da liễu, bác sĩ sẽ đánh giá và cho em làm xét nghiệm để biết chính xác em bị bệnh gì. Sau đó, sẽ chỉ định thuốc phù hợp cho em nhé.