Bsi ơi cho em hỏi. En 25t mới sinh đc 11 ngày. Nhưng e ít sữa không đủ bé bú. Phải uống thêm sữa bình. Đã dùng mọi cách mà k có tác dụng. Mẹ em bảo phải bóp bể chàm mới có sữa có phải vậy không ạ?
Trả lời:
chào bạn EDoctor trả lời bạn về vấn đề bạn hỏi " Bóp bể chàm mới có sữa như sau : - Trái chàm là những ống tuyến sữa phát triển xếp lại giống như bạn cuộn ống nhựa mềm lại cho gọn. Vì thế chúng tụ lại thành một cục tròn, cứng. Đây là cách sắp đặt rất tự nhiên của cơ thể. - Khi có bầu do nội tiết các ống tuyến sữa, khoang sinh sữa trở nên “béo phì”, mỡ cũng chạy tới, bạn sẽ được sở hữu hai trái núi sừng sững, sẵn sàng sản xuất sữa cho em bé. - Bây giờ đã sinh em bé rồi , điều quan trọng nhất, cần ăn đủ chất, trong khả năng của mình, ăn đa dạng các loại thực phẩm. Cần đảm bảo uống nước nhiều. Đủ 3 lít/ngày thì có thể yên tâm về sữa. - Như vậy bóp bể chàm sữa cũng không có tác dụng sinh sữa nhé . Thân chào !