bác sĩ cho em hỏi con nhà em bị ho gà và bác sĩ kê thuốc zithromax uống 10 ngày, hiện tại cháu uống đến ngày thứ 9, cháu có đỡ ho hơn nhưng mỗi ngày thường vẫn có 1 cơn vào buổi sáng. bác sĩ cho em hỏi liệu cháu có khỏi sau khi dùng thuốc không hay vẫn sẽ bị ho hết 3 tháng 10 ngày như mọi người vẫn nói ạ. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Sau khi đã uống hết 10 ngày thuốc mà bé còn ho thì em nên đưa bé quay lại khám nhi để bác sĩ đánh giá lại xem có cần tiếp tục kháng sinh không nhé.