Xin chào bác sĩ. Em mới sạch kinh vào 26/2/2017 tuy nhiên sau khoảng 1 tuần thì em thấy có xíu máu màu đỏ thẫm và đậm ! Chỉ 1 xíu khi chạm giấy vô bề mặt thì thấy có dính một tí kèm nhờn giống như ngày đầu nhỏ giọt của kì kinh ! Em có quan hệ vào ngày cuối của kì kinh nhưng quan hệ an toàn , đến nay đã 4 ngày vẫn thấy có tí máu đỏ thẫm dính ở giấy khi chạm! Xin cho em hỏi em bị gì , em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn Ko biết ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt gần nhất của bạn là ngày nào? nếu ngày bạn ra máu vào khoảng xung quanh ngày 14 tính từ ngày đầu của kì kinh thì có thể liên quan tới hiện tượng rụng trứng (nếu chu kì kinh của bạn 28-30 ngày) hoặc liên quan tới hiện tượng viêm cổ tử cung. Bạn nên đi khám để xác định đúng nguyên nhân và điều trị nếu cần.