Chào bác sĩ, da cháu bị đỏ, rát bà khô ở xung quanh miệng, dưới cánh mũi và phía đuôi mắt. Như thế có phải viêm da không ạ bà điều trị thế nào ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! EDoctor trả lời bạn về vấn đề bạn đã hỏi: da cháu bị đỏ, rát và khô ở xung quanh miệng, dưới cánh mũi và phía đuôi mắt như sau: - Da bạn bị đỏ, ngứa, rát, có lẽ bạn đang dị ứng hoặc bị côn trùng cắn ở vùng da này. - Bạn nên giữ sạch vùng da quanh miệng, theo dõi thêm vài ngày. - Nếu vẫn không giảm, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị thích hợp.