Nguyên gia đình e bị ngứa, o tay chân thì nổi mụn nước.ngứa tren co thể những đốm nho ngứa gay bi tray da chay máu thanh những mục tham đen. xét nghiệm máu thì k bị nhiễm giun sán. Bác sĩ chuẩn đoán bệnh cái ghẻ, nhưng uống thuốc k hết chi bớt ngứa an do phong vo la bị ngứa lại. Bay gjo e uống thuốc j mới het bệnh k bi ngứa nua mong bác sĩ tu vấn giúp e.
Trả lời:
Chào em. Em nên làm như sau: - giặt bằng nước sôi mùng, mền, chiếu, quần áo - tiếp tục dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ