Xin chào BS! Con em được 4,5 tháng, việc bổ sung canxi cho bé có những hình thức nào ạ? Vì sáng em vẫn cho bé tắm nắng nhưng tóc cũng vẫn rụng. Bé bú mẹ thì mình uống thêm Canxi có được k ạ? Mong BS tư vấn giúp e! Em xin cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào em, Việc bổ sung thêm canxi cho trẻ em dưới 2 tuổi bú mẹ là cần thiết, vì thành phần canxi trong sữa mẹ là không đủ để cung cấp cho bé. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chế phẩm có chứa canxi, em có thể mua và sử dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau em nhé. Thân mến