Chào bán sĩ . cháu năm nay 15 tuổi và cháu không biết tại sao da cháu lại nổi mẩn đỏ xung quanh hai bên má vậy ạ !
Trả lời:
Chào em. Em nổi mẩn đỏ khi nào? Có liên quan với khi ra nắng không? Em có rụng tóc, loét miệng, đau khớp không? Nếu có một trong các biểu hiện trên thì em nên đi khám chuyên khoa về bệnh tự miễn. Nếu không có thì em chỉ cần vệ sinh mặt thường xuyên trong ngày, hanh chế bụi bẩn dính mặt nhé.