Chào bác sĩ. Em là nam, hôm chủ nhật vừa rồi đi chơi bóng rổ về thì sáng hôm sau, em cảm thấy cổ chân của em hơi mỏi. Chính xác là phần gân gót chân bên chân trái, lúc em để bình thường thì ko thấy gì, nhưng lúc em căng chân hoặc nhón lên thì hơi nhức mỏi. Liệu có nguy hiểm ko
Trả lời:
Chào em. Do khi chơi thể thao, các dây chằng của gân gót căng giãn quá nhiều nên giờ em cảm thấy mỏi. Em không nên lo lắng nhiều vì em chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày sẽ hết.