Tại sao cháu ăn rất nhiều nhưng lại không cảm thấy no hay đôi lúc mới ăn được một tí thì lại thấy đau bụng không muốn a. Bụng hay thấy đau ở phía trên và đôi lúc co thắt lại ngồi thẳng không được.
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em, và nghĩ cảm giác no hay không no còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tình trạng đường tiêu hóa lúc đó có khỏe mạnh không, loại thức ăn em có chứa nhiều năng lượng hay không, nếu quá nhiều em sẽ mau no, hoặc liên quan đến vấn đề tâm lý khi trung khu no và đói ở não hoạt động khác nhau...v.v... Còn vấn đề đau bụng nếu còn đau nhiều lần, thường xuyên, liên quan nhiều đến bữa ăn, khi đói hay khi no, kèm theo ợ hơi, ợ chua có thể liên quan đến dạ dày em nên đi khám tại cơ sở y tế gần nhất để được khám sớm em nhé. Thân mến.