Tôi có vấn đề là tự nhiên tinh hoàn sờ vào thấy có hột nhu hạch cứng không đâu.không biết là có bị sao không.và nếu muốn khám xét nghiệm thì cơ sở nào.tôi có thể đi đại học y dược có khám dc không ạ.lúc đầu hạch nổi cảm thấy đâu nhưng sau đó hết thì thấy nó nổi.chỉ xuất hiện bên tinh hoàn phải mà thôi ạ.xin cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể khám tại bệnh viện đại học y dược hoặc bệnh viện Bình Dân đều được. Tuy nhiên, bệnh viện Bình Dân vẫn chuyên sâu về mảng này hơn.