Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị nẻ "môi" quanh năm, nên cháu phải bôi sáp nẻ thường xuyên, nếu không bôi là sẽ bị nẻ nặng. Cháu có mua C sủi về uống nhưng cũng không đỡ. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì và cách điều trị. Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Ngoài việc bôi vaseline để dưỡng môi, em nên: - bổ sung trái cây, rau quả vào chế độ ăn, uống nước ép trái cây - nên đeo khẩu trang khi ra ngoài. - uống sữa mỗi ngày - tập thể dục đều đặn mỗi ngày