E năm nay 21 kinh nguyệt k đều mấy tháng mới có 1 lần đi khám bs kê cho uống thuốc cyclo progynova e hiện đã dùng khoảng 4 hộp e muốn hỏi dùng thuốc này lâu dài có ảnh hưởng gì ko.muốn kinh nguyệt đều thì làm thế nào
Trả lời:
Chào em Thuốc Cyclo – Progynova® thường được dùng để điều trị thay thế hormone ở người bị thiếu hụt estrogen tự nhiên hoặc giảm năng tuyến sinh dục, cắt bỏ hoặc suy buồng trứng nguyên phát ở bệnh nhân còn tử cung. Thuốc này có tác dụng ngừa loãng xương sau mãn kinh, điều trị rối loạn kinh nguyệt, điều trị mất kinh nguyên phát hoặc thứ phát. Trường hơp của em bi rối loan kinh nghuyêt có chỉ đinh điều tri của bác sỹ chuyên khoa thì em nên yên tâm điều tri và theo sư chỉ dẫn của bác sỹ Thân mến chào em