Bs cho e hỏi bé nhà e đc 4 thang tuổi ah Mà tối qua bé xuất hiện mấy nốt này E bôi dầu tràm mà sáng nay dậy vẫn k thấy hết ah Hình ảnh kèm dưới Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bé nhà bạn chỉ bị ở tay thôi hay ở đâu trên cơ thể nữa, bé có sốt không , ăn có được không , ngủ có ngon giấc không hay quấy khóc, bạn hãy theo dõi nếu hôm sau thấy các nốt nhiều hơn thì bạn nên cho bé đi khám để bác sỹ thăm khám trực tiếp và có hướng điều trị. Thân mến.