Bs ơi bạn e hôm qua ( tầm 15h) bị té đập đầu xuống đất. Có triệu chứng nôn ói nhức đầu được đưa vào bv. Có chụp XQ sọ não bảo k sao. Có sưng lên 1 cục. Nhưng sáng nay bạn ấy có cảm giác mờ mắt hơi nhức đầu. E nên làm gì ạ. Mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hãy đưa bạn đến bệnh viện khám chuyên khoa mắt sau đó đi chụp não lại vì có những biến chứng không sảy ra luôn , bạn không nên chủ quan . Thân mến.