E hiện ko sử dụng thuốc gì, trước e có mua vài liều thuốc ở hiệu thuốc nhưng tình hình ko khả thi, đi khám nha khoa thì e chưa có đk đi, bs tư vấn cho e xem e nên uống thuốc j cho phù hợp ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Câu hỏi của cháu chưa rõ ràng , cháu muốn hỏi vấn đề gì có thể soạn lại câu hỏi cụ thể hơn nhé để E Doctor dễ trả lời. Thân chào !