Chào BS, Hiện cháu đang điều trị trầm cảm, trong đơn thuốc của cháu có thuốc Duaginko 100mg(giá 28,890₫/1 viên). Cháu muốn hỏi bs : Có loại thuốc nào cùng nhóm thuốc và cùng dược tính với Duoginko 100mg mà giá thành rẻ hơn Duoginko không? Vì tài chính của cháu cũng khó khăn!
Trả lời:
Chào em ! Không rõ em thăm khám ở đâu và đơn thuốc ra sao, nhưng Duaginko là thực phẩm chức năng , không phải là thuốc, nếu dựa theo hình ảnh em gửi thì các thành phần đó có kết hợp Vitamin B6, Gingko biloba,..là các thành phần vẫn có trong thuốc điều trị tăng tuần hoàn não. (Em có thể báo với bác sỹ điều trị để sử dụng thuốc ). Ngoài ra em nên kết hợp thêm chế độ ăn uống( không sử dụng những chất kích thích rượu, bia, cafe..) sinh hoạt điều độ,không thức khuya quá, tập luyện thể thao, tập Yoga để nâng cao thể lực và điều hòa tinh thần cho tốt. Thân mến !