Chào bác sĩ, mới 3 tháng mà con bị viêm amidan 2 lần amidan có vài hạt mũ, thành trong họng hơi đục giống sau uống sữa con còn thấy 1-2 mạch máu đỏ. Con phải làm sao ạ
Trả lời:
Viêm amidan la 1 bệnh lý cấp tính nhưng nếu điều trị không ổn có thể dẫn đến mạn tính với các dấu hiệu như bạn miêu tả : khó chịu kéo dài, nuốt vướng, hạt trắng (bã đậu) gây hôi ... Nếu bị tái phát khoảng 4 5 lần 1 năm e nên cân nhắc cắt amidan đi nhé. Chào bạn. Nếu co nhu cầu tư vấn chi tiết hơn, nhắn tin cho tôi.