Chào BS, cháu đang điều trị trầm cảm .Trong đơn thuốc điều trị của cháu có thuốc Duoginko 100mg(giá 28,890₫/1viên) , cháu muốn hỏi có loại thuốc nào có dược tính tương tự như Duoginko 100mg mà giá thành rẻ hơn không ? Cháu cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn. Đây là một loại thuốc tăng cường tuần hoàn não nó có tác dụng đặc hiệu hơn nhiều đối với các loại khác cùng tình năng . Tuy nhiên bạn uống thuốc này có hiệu quả với bạn hay không thì không thấy bạn nói và bạn có được điều trị thuốc dành cho người trầm cảm theo chỉ định của bác sỹ không ? Nếu như bạn đã được điều trị trầm cảm bằng thuốc đặc trị và dùng kèm thuốc này là rất tốt , nhưng vì hoàn cảnh bạn muốn thay đổi loại thuốc khác thì cũng có thể được , bạn có thể hỏi bác sỹ đã thăm khám trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về những loại thuốc bạn đang dùng để bác sỹ edoctor biết cũng như tư vấn loại thuốc phù hợp với bạn. Thân mến.