Dạ chào bác sĩ! Chị em năm nay 25 tuổi, có các triệu chứng như sau: đau đầu, rát họng, người có sốt kèm theo nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi. Người mệt mỏi , chán ăn. Chị em trong thời kỳ kinh nguyệt. Chị vừa nằm viện để điều trị chứng đau dạ dày. Cho e hỏi: bác sĩ tư vấn giúp em nên dùng thuốc gì để điều trị, chế độ ăn uống và sinh hoạt như thế nào? Em cám ơn bác sĩ 😊😊😊
Trả lời:
Chào bạn. Chị bạn bị bao lâu rồi. Triệu chứng rất giống 1 cơn cảm, ko cần uống thuốc mà chỉ cần ăn uống tăng sức đề kháng. Nếu kéo dài hơn 1 tuần hoặc sốt cao hơn 39 độ nên đi khám để có toa thuốc cụ thể bạn nhé. Chào bạn.