Bac sỹ cho em hỏi, vùng da quanh quầng vú ( đang cho bé bú) bị ngứa và nước và hơi đỏ. Đã bôi hồ nước có đỡ một lần rồi bị lại. Mong bác sỹ tư vấn
Trả lời:
Chào em Tổn thương quầng vú của em có khả năng em bi chàm da vùng quầng núm vú Nếu tổn thương tiết dịch nhiều: Bôi hồ TetraPrednisolon. Còn tổn thương khô: Bôi các chế phẩm có chứa steroid như Elomet, Fucicoid. Ngoài ra nên dùng một đợt kháng sinh và dùng thuốc chống ngứa như Phenergan Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ khám cu thể và điều tri kip thời nhé Thân mến chào em