Hiện tôi bi nhói vùng xương ức phải và lan sang cùng vi trí ở phía đằng lưng. Ngồi một chút là hết. Thỉnh thoảng hay bị và khoảng cách 2 lần cách nhau khoảng mấy tháng. Bs cho hỏi tôi bị bệnh j. Cám ơn ah
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chỉ một hiện tượng này bạn cần theo dõi thêm. Không biết bạn có thấy đau tăng khi hít vào thở ra thật sâu không ? bạn đã bị zona thần kinh lần nào chưa. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có cơ sở tư vấn. nếu không có và chỉ là hiện tượng thoảng qua bạn nên taaol khi công các hiện tượng dần dần sẽ hết . Thân mến.