Chào bs khoảng 1 năm nay tôi thấy trong người mệt mỏi ,ngồi học khó tập chung ,thỉnh thoảng cảm giác hơi choáng váng ,tôi đã đi khám bệnh ở bạch mai xét nghiệm máu ,điện tâm đồ,điện não đồ ...bs bảo k bị sao cho tôi uống 1 số thuốc bổ nhưng k đỡ ,tình trạng này kéo dài làm tôi thấy chán nản mong bs tư vấn ạ ,rất cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu em đã làm xét nghiệm máu, điện tim, điện não mà vẫn không phát hiện bất thường thì có lẽ em đang bị rối loạn lo âu. Em nên hạn chế ở một mình, chia sẻ và nói chuyện với bạn bè, người thân. Em cũng nên tham gia các hoạt động xã hội, tránh áp lực từ học tập, công việc. Ngoài ra, em nên đi khám tâm lý để được chỉ định thuốc điều trị nhé.