Thưa bác sĩ! Mọi người thường tranh cãi nhau về tư thế nằm ngủ.Theo bs,tư thế ngủ như thế nào là tốt cho skhơẻ nhất? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bác. Ở lứa tuổi của bác, nếu bác không có bệnh kèm theo (trào ngược dạ dày thực quản,...) thì tốt nhất bác nên nằm tư thế nào mà bác thấy thoải mái nhất vì chất lượng giấc ngủ mới là quan trọng nhất, làm sao để mình ngủ ngon là được. Bác cũng nên nằm đầu thấp vì kê đầu quá cao cũng không tốt cho cột sống cổ.