Chào bác sĩ. Bé e được 4,5 tháng tuổi. Bé đang bị viêm đường ruột. Vậy nên cho bé uống thuốc nào là tốt nhất ạh.
Trả lời:
Chào em. Nếu em bé đã bị viêm đường ruột thì em nên chú ý vệ sinh luộc bình sữa cho bé, cho bé uống nhiều nước nếu bé có tiêu chảy. Nếu được em nên cho bé bú sữa mẹ vì sữa mẹ có kháng thể giúp bé chống lại bệnh. Về thuốc, em cần đưa bé đi khám nhi, sau khi khám xong bác sĩ mới quyết định được bé nên uống thuốc gì.