Bác sĩ cho hỏi. Bẻ được 6 tháng tuổi nên ăn cháo mình nấu gồm 4 chất hay là cho ăn bộp hip hơn ạ. Vì e nghe nhiều người nói là cháo mình nấu sẽ có nhiều chất hơn ạ. Có thể xen kẽ ngày ăn bột ngày ăn cháo đc k thưa bs? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. Tốt nhất là em nên tự nấu cháo cho bé đầy đủ các thành phần: gạo, rau, thịt nạc, dầu ăn. Các loại bột ăn liền chắc chắn sẽ không đầy đủ dinh dưỡng như vậy. Em nên hạn chế dùng, chỉ khi nào quá bận mà không thể nấu cháo cho bé.