Chào bsi.chau năm nay 21t.mà mấy tháng nay tối tới đi ngủ cháu lại bị mỏi nhức chân khó ngủ.ngày đi bộ nhiều tối ngủ lại càng khó chịu.chuẩn đoán giúp cháu vs ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể ngâm bàn chân với nước muối + gừng , trước khi ngâm thì nên bóp gừng với rượu nặn bóp sau đó mới ngâm chân. Sau khi ngâm chân xong bạn dùng ngải cứu tươi xao khô + 2gram muối xao khô , bỏ vào 2 túi buộc vào chân sau khi ngâm nước muối gừng , kiên trì một vài ngày sẽ hết . Thân mến.