Chào bác sĩ.. kem nghệ cumargoad gel này có tốt không ạ..có trị thâm hiệu quả không.
Trả lời:
Chào em. Nếu em muốn dùng loại kem nghệ tốt nhất thì em nên dùng nghệ tự nhiên, vừa hiệu quả, rẻ tiền, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ. Công nghệ trị thâm hiện nay hiệu quả nhất có lẽ là kỹ thuật bắn laser, em có thể liên hệ các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn thêm.