Bác sĩ cho cháu hỏi muốn bổ xung những thực phẩm gì ? Loại thuốc gì cho trứng to và rụng đều ạ Niêm mạc sau sạch kinh 3 ngày là 5mm có mỏng không ạ,cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Tốt nhất là em nên có chế độ ăn đầy đủ và điều độ, ăn thêm nhiều rau củ, trái cây, uống sữa. Quan hệ cũng điều độ vì như vậy sẽ giúp ổn định hormon trong cơ thể em. Em cũng nên tránh áp lực từ công việc nếu được, tập thể dục đều đặn. Niêm mạc sau sạch kinh là 5 mm thì vẫn trong giới hạn bình thường nhé.