Thưa bác sĩ con em 11 tháng được. 10kg. Bình thường bé ăn uống rất tốt nhưng 10 ngày nay bé không chịu ăn cháo .em thay đổi cơm, bún cho bé nhưng cũng chả ăn được bao nhiêu. Em đã thử cho bé đói nhưng bé vẫn không ăn, cũng bổ sung vitamin tổng hợp mà không thay đổi. Giờ phải làm gì thưa bác sĩ. Mấy hôm nay bé bị sổ mũi với ho em thử cách dân gian mà không được, có nên cho bé thở khí dung để loãng đờm không ạ. Em vẫn không muốn dùng đến thuốc tây ạ Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Câu hỏi của em đã đươc trả lời em có thể xem lai hoăc có gì cần tư vấn thêm không Thân mến