Em muốn khám tổng quát. Cho e hỏi chi phí khám mất bao nhiêu nếu nhu cầu của em là khám đầy đủ, không qua loa như khám để xin việc hay đi học. Địa điểm nào là phù hợp. Em là sinh viên, túi tiền không nhiều. Rất cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Ở lứa tuổi của em, khám tổng quát cũng không ý nghĩa gì nhiều, chỉ khi em có một bất thường gì đó, bác sĩ sẽ tập trung vào đó để tìm, giống như muốn tìm kiếm một vật gì thì em phải có manh mối thì mới tìm ra. Em đăng ký bảo hiểm ở đâu thì nên đi khám tổng quát ở đó để được hưởng bảo hiểm nhé.