Em 25 tuổi chưa có gia đình, cuối mỗi kì kinh em bị ra máu đen cũng khoảng 2 -3 ngày mới hết hẳn. Bác sĩ cho em hỏi có nguy hiểm không ạ.
Trả lời:
Chào em ! Kinh nguyệt phụ thuộc rất nhiều yếu tố : Chế độ ăn uống , sinh hoạt ,vận động, nghỉ ngơi,hoặc dùng thuốc ..... Bình thường những ngày cuối chu kỳ máu của hành kinh sẽ không ra nhiều mà chỉ còn chút ít ,nó sẽ được đẩy ra từ từ ,do quá trình đọng lại lâu, màu đã không còn đỏ như lúc vừa mới hành kinh .Thời gian càng lâu thì màu của máu càng sẫm hơn.Em đùng quá lo lắng . Thân mến !