Dạ thưa bác sĩ! Em gái tôi 13 tuổi. Mấy hôm nay có triệu chứng đi cầu ra máu, phân không bón. Máu nhỏ giọt. Ăn vô bị đau bụng. Không sốt. Vậy có phải bị nhiễm trùng đường tiêu hóa không a. Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em Bé nhàem đi cẩu ra máu tươi nhỏ giot như vây em nên đưa bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa bênh viên nhi để được khám và tư vấn cụ thể Vì nguyên nhân đi cầu ra máu tươi nhỏ giot là bênh lý của hâu môn đai trưc tràng như trĩ, polyp đai trưc tràng , viêm loét đai trưc tràng nứt kẽ hậu môn. .... Thân mến chào em