Mẹ tôi, 62 tuổi được các bác sĩ chuẩn đoán tiểu đường hai năm qua và đang thực hiện chế độ ăn kiêng 2 năm qua. Bố tôi vừa đi xét nghiệm và có kết quả như ảnh đính kèm. Xin hỏi các bác sĩ là với kết quả này có kết luận gì không và có phải điều trị không? Trân trọng cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp lại hình ảnh rõ nét hơn để bác sỹ có thể thấy được chỉ số và có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.