Dạ. Bé nay đc 2 thabgs tuổi. Hôm nay mới đi chích vắc xin về. Bé sanh thường. Cân nặng 3kg6. Lúc mới sanh bé chỉ mới chích 1 mũi ngay đùi. Đến hôm nay là tháng thứ 2. Bé mới đi chích ngừa lần đầu. Do trễ nên phải chích 1 mũi phong ngừa bệnh lao và 1 mũi 5 trong 1. Bé về hơi bị sốt nhẹ. Khó ngủ. Vậy cho e hỏi. Monhf cần làm gì để có thể hạ sốt cho bé.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bé nhà bạn là do phản ứng nhẹ với các loại thuốc tiêm phòng nếu như bé bị sốt trên 38 độ thì bạn mới cần cho bé uống hạ sốt , nếu dưới 38 độ bạn chỉ cần mặc thoáng cho bé là có thể trườm nhẹ bằng nước ấm cho bé , một , hai ngáy sau bé sẽ ổn. Thân mến.