Chào Bác Sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên chưa quan hệ tình dục. dạo gần đây cháu thấy mình có biểu hiện tiểu nhiều hơn nhưng lượng nước cháu uống thì vẫn vậy, 1 ngày cháu tiểu khoảng 7-8 lần/ ngày, ban đêm có kèm theo cảm giác mắc tiểu khi vừa đi tiểu xong, khi đi ngủ thì cháu ngủ luôn tới sáng không bị thức giữa đêm để đi tiểu. ngoài những biểu hiện này ra thì thỉnh thoảng cháu có đau vùng bụng dưới khoảng 2-3 ngày đau 1 lần. Đó là những biểu hiện về tình trạng mà cháu đang gặp phải, mong bác sĩ trả lời câu hỏi tư vấn của cháu sớm. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đi tiểu tiện ngày 7-8 lần là bình thường , bạn nên vệ sinh sạch sẽ đường sinh dục và đường niệu hàng ngày , không mặc quần bó bí nên mặc quần lót bằng sợi cotton nên mặc quần rộng và thoáng , uống nước nhiều hàng ngày . Tình trạng đau vùng bụng dưới bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về biểu hiện cũng như triệu chứng để bác sỹ có sơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.