E chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi em bị viêm nướu chân răng, hơi sưng đỏ, ko đau, ko buốt, hơi thở hôi, Em nên uống thuốc ntn? Để trị dứt điểm tình trạng viêm nướu kéo dài mấy tháng nay rồi. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Em có đang điều trị bệnh gì hoặc có uống thuốc gì kèm theo không? Em nên đi khám nha khoa để được chỉ định thuốc phù hợp. Ngoài ra, em cần vệ sinh miệng bằng cách đánh răng bằng bàn chải mềm, súc miệng bằng nước muối 3 lần/ngày. Em cũng nên ăn nhiều trái cây, uống nước ép trái cây để bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng giúp nướu mau lành nhé.